ORIGIN DESIGN & ADVERTISE CO.,LTD.

 

บริษัท ออริจิน ดีไซน์ แอนด์ แอดเวอร์ไทส์ จำกัด

 

 

 

ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ด้านดีไซน์ ผลิตสื่อต่างๆและออกแบบ

ประสบการณ์การผลิตป้ายมานานกว่า 10ปี

 

 

 

บริการที่ครอบคลุมทุกรูปแบบงานป้ายตามความต้องการของลูกค้า

 

โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

Graphic Design

งานออกแบบกราฟิก

งานออกแบบเป็นงานที่มีความจำเป็นและควบคู่มากับงานผลิตสื่อโฆษณา เนื่องจากก่อนที่จะผลิตป้ายโฆษณาออกมานั้น จะต้องมีตัวงานที่ออกแบบมาในรูปแบบอาร์ตเวิร์ค (Artwork) ก่อนจะมีการผลิตงานจริงๆออกมา โดยทางเรามีบริการออกแบบงานทุกรูปแบบให้กับลูกค้า ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี งานออกแบบป้ายโฆษณาที่คำนึงถึงผลิตภัณฑ์หรือสินค้าเป็นหลัก และเน้นการออกแบบโดยต้องสามารถดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการได้ด้วย และเรายังมีบริการออกแบบอีกหลากหลาย เช่น งานออกแบบบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งงานออกแบบสิ่งพิมพ์ โบร์ชัวร์ และadโฆษณาทุกชนิด

SIGNAGE

ป้าย

 งานป้ายมีอยู่มากมายหลายรูปแบบตามแต่ความต้องการของลูกค้าและงบประมาณของลูกค้าด้วย ป้ายเป็นงานส่งเสริมการขาย ส่งเสริมภาพลักษณ์และการประชาสัมพันธ์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน วัสดุที่นำมาใช้ทำป้ายโฆษณาก็มีหลากหลายประเภท เช่น วัสดุไวนิล เหล็ก สแตนเลส สังกะสี ซิงค์ ไม้ โฟร์มบอร์ด ฟิวเจอร์บอร์ด(PP Board) พลาสวู้ด อะคริลิค แต่หากจัดแบ่งตามขนาดของป้ายก็จะแบ่งได้เป็น ป้ายขนาดใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น ป้ายโครงเหล็กถัก ป้ายทาวเวอร์ (Pylon Sign) ส่วนป้ายขนาดเล็กก็เช่น ป้ายจราจร ป้ายเซฟตี้ (Safety Sign) ป้ายISO ป้ายสถิติ ป้ายชื่อห้อง เนมเพลท Standee Bunting Mock Up x-stand ธงญี่ปุ่นและโรลอัพ เป็นต้น

STICKER

งานสติ๊กเกอร์

 สติ๊กเกอร์เป็นอีกสื่อหนึ่งที่ลูกค้านิยมใข้กันมาก เนื่องจากความสวยงามและโดดเด่นของงาน อีกทั้งความคงทน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี งานป้ายสติ๊กเกอร์จะมีอยู่ 2 ชนิดคือ แบบตัดและแบบพิมพ์ ดังนั้นเราจึงมีบริการงานป้ายสติ๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบ เช่น งานตัด ไดคัท งานพิมพ์ งานสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ รถส่งสินค้า ลูกค้าโดยทั่วไปนิยมนำไปทำป้ายสำหรับตกแต่งภายในและด้านหน้าร้านค้า เช่นป้ายเมนู และป้ายโปรโมชั่นต่างๆ ส่วนบริษัทนิยมทำเป็นป้ายต่างๆเช่น ป้ายนโยบาย ป้ายคุณภาพ ป้ายความปลอดภัย และบอร์ดประชาสัมพันธ์ รวมถึงลูกค้าจำนวนไม่น้อยนิยมใช้ผลิตเป็นฉลากสินค้า เนื่องจากมีมีสีสดความคมชัดและสวยงาม

INKJET PRINTING

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท

งานอิงค์เจ็ทจะเน้นไปที่งานประเภทภาพหรืองานที่มีการตกแต่งกราฟิกด้วยความสวยงามและส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นงานภายในอาคาร(Indoor) เช่น งานพิมพ์ภาพ โปสเตอร์ adโฆษณาของแบรนด์สินค้าหลากหลายยี่ห้อ งานภายนอกอาคาร(Outdoor) เช่น งานคัทเอาท์ (Street Cut Out) และสื่อโฆษณากลางแจ้งต่างๆ